Tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng cho học sinh

Chủ nhật - 07/10/2018 22:30
Sáng nay ngày 08 tháng 10 năm 2018 - Ban tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng đã phối hợp với trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức buổi lễ tuyên truyền giáo dục cách mạng cho các em học sinh.
Tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng cho học sinh
Qua buổi tuyên truyền các em nhận thức được lịch sử cách mạng có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng con người mới. Nhớ về cội nguồn với những hy sinh cao đẹp của cha ông ta cho quê hương, đất nước có tác dụng nuôi dưỡng tư tưởng, tâm hồn thế hệ sau để chúng ta sống và làm việc có ích, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Các em sẽ cố gắng học tập để sau này trở thành người tài giỏi, đem những kiến thức của mình giúp ích cho quê hương đất nước chúng ta ngày càng giàu đẹp hơn.
Sau đây là một số hình ảnh buổi tuyên truyền: