Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

Thứ năm - 04/09/2014 23:21
Hôm này ngày 05/9/2014 trường THCS Lý Thường Kiệt đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Về dự lễ khai giảng có đồng chí Phó bí thư Đảng ủy xã Xuân Phú, hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể giáo viên,học sinh trường THCS Lý Thường Kiệt.
Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015
Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Vũ Văn Xuyến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành GD&ĐT nhân dịp năm học mới, đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học 2014 – 2015 Trường THCS Lý Thường Kiệt đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức về cơ sở vật chất, trang thiết bị các phòng học chức năng phục vụ cho công tác giảng dạy, tranh thủ sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp các ngành để vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với kết quả đáng tự hào.
Trong năm học 2013 – 2014, tập thể nhà trường được UBND huyện tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”;
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp và sự quyết tâm cao của lãnh đạo, giáo viên và học sinh của nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học tới.