Kiểm tra trường THCS Lý Thường Kiệt đạt chuẩn Quốc gia

•   21/05/2022 23:46
  •   236
  •   0
Ngày 19/05, đoàn công tác của Sở GD & ĐT Đồng Nai đã đến kiểm tra công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và duy trì trường chuẩn Quốc gia tại trường THCS Lý Thường Kiệt. Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và Ban giám hiệu trường THCS Lý Thường Kiệt.
Ban chỉ huy liên đội mang những yêu thương, tình cảm của các chú BCHQS huyện Xuân Lộc đến với Bà Úc.

•   19/02/2024 06:19
  •   72
  •   0
​ Bà Úc vui lắm, bà chúc các cháu luôn luôn ngoan, học giỏi, biết vâng lời ba mẹ, thầy cô để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Bà cũng gửi lời cảm ơn đến các chú đã luôn nhớ và quan tâm đến bà mỗi dịp lễ tết.Bà chúc tất cả nhiều sức khoẻ và đón năm mới 2024 an khanh thịnh vượng.​
Hướng dẫn học sinh phòng chống dịch COVID-19 tại trường học trong giai đoạn bình thường mới

•   15/02/2022 22:49
  •   482
  •   0
– Đeo khẩu trang khi đến trường, khi ra về và những thời điểm cần thiết.
– Thường xuyên rửa tay với xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay tại các thời điểm: trước khi đến trường, sau khi ra về, khi thấy tay bẩn hoặc khi cần thiết.
– Thực hiện giãn cách theo hướng dẫn của giáo viên, ban giám hiệu nhà trường.
– Thông báo với cha mẹ, giáo viên nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở để được khám, tư vấn, điều trị.

Danh ngôn giáo dục

Hỏi 1 câu chỉ dốt trong chốt lát. Không dám hỏi sẽ dốt nát cả đời!

• Tổng lượt truy cập615,080