TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

Thứ hai - 25/04/2022 20:40
Sáng ngày 25/4/2022, Công an xã Xuân Phú đã tổ chức tuyên truyền công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho hơn 300 học sinh trường THCS Lý Thường Kiệt.
TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

- Công tác tuyên truyền tập trung chủ yếu hướng dẫn các em tham gia giao thông phải đội mũ bảo hiểm, không chở quá số người quy định, không lạng lách, đánh võng, rú ga nẹt bô, tụ tập đua xe trái phép, không điều khiển xe tham gia giao thông khi chưa đủ điều kiện (không đủ tuổi; không có giấy phép lái xe)...
- Qua buổi tuyên truyền các em đã nâng cao ý thức hơn trong việc chấp hành nghiêm pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã, góp phần giáo dục các em trong quá trình chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông khi tham gia giao thông.