Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Thứ năm - 05/09/2019 07:58
Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.
Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020
Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Xuân Phú, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Nguyễn Văn Dũng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Khuê - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và các em học sinh.
Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên-công nhân viên và toàn thể học sinh của trường THCS Lý Thường Kiệt khẳng định quyết tâm giữ vững thành tích dạy và học.