Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018

Thứ tư - 19/12/2018 05:05
Sáng nay ngày 19 tháng 12 năm 2018, thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ nhà trường, Chi bộ trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Võ Nhị Tiên Mai, giáo viên trường THCS Lý Thường Kiệt.
Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Võ Nhị Tiên Mai sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thcslythuongkiet.net là vi phạm bản quyền