Liên đội chăm sóc vườn cây không gian xanh, vì mái trường xanh, môi trường thân thiện, vườn hoa trong khuôn viên trường.

Thứ hai - 25/04/2022 20:34
Môi trường có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự sống của loài người. Mỗi chúng ta cần phải có ý thức trách nhiệm, cùng nhau xây dựng một môi trường sống ngày càng trong sạch hơn.
Môi trường mà hàng ngày chúng ta đang sống chính là ngôi nhà, làng quê và mái trường. Trong đó mái trường là nơi chúng ta cùng nhau học tập, vui chơi. Để việc học tập đạt kết quả cao, chúng ta phải xây dựng một môi trường học tập trong lành, để mái trường của chúng ta đúng là ngôi nhà thứ hai, ngôi nhà chung của tất cả chúng ta. Chính vì đó mà Liên đội đã tiến hành chăm sóc vườn cây không gian xanh, vì mái trường xanh, môi trường thân thiện, vườn hoa trong khuôn viên trường...