Vui hội trăng rằm 2019 - 2020

Thứ năm - 12/09/2019 20:53
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, sáng ngày 12/09/2019, vào lúc 9h00, trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức chương trình “Vui rằm tháng Tám” với sự tham dự của toàn thể giáo viên và tất cả các em học sinh.
Vui hội trăng rằm 2019 - 2020
Với mong muốn mang đến cho các em học sinh một Trung Thu tràn ngập niềm vui và đầy ắp kỉ niệm, nhà trường đã tổ chức hội thi làm lồng đèn cho các em học sinh toàn trường. Theo đó, các em học sinh đã tự tay sáng tạo nên những chiếc lồng đèn với nhiều hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa khác nhau. Từ những nguyên liệu đơn giản như: giấy kiếng, dây kẽm… qua bàn tay khéo léo, trí sáng tạo, các em học sinh đã làm ra những chiếc lồng đèn đẹp, ngộ nghĩnh với những kiểu dáng khác nhau. Sự cố gắng và sáng tạo trong từng nét vẽ, phối màu của các em lđã tạo ra những bức tranh sinh động về ngày Tết Trung thu truyền thống.
Dưới đây là một số hình ảnh về khung cảnh trung thu:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thcslythuongkiet.net là vi phạm bản quyền