Hội thi viết và thuyết trình An toàn giao thông năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 06/09/2018 10:13
Sáng ngày 06 tháng 09 năm 2018. Ban chấp hành Đội phối hợp với nhà trường tổ chức cuộc thi viết và thuyết trình về an toàn giao thông. Nhằm thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến sâu rộng pháp luật về trật tự ATGT đường bộ.
Hội thi viết và thuyết trình An toàn giao thông năm học 2018 - 2019
Thông qua hội thi giúp học sinh tiếp nhận và tìm hiểu những kiến thức pháp luật về trật tự ATGT nói chung và xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông; chia sẽ các kỹ năng sống, những cách ứng xử “Văn hóa giao thông”, nâng cao nhận thức và kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông, góp phần bảo đảm trật tự ATGT  trong tháng ATGT (tháng 9/2018) và những tháng tiếp theo.