Lễ khai mạc hè 2018

Thứ năm - 31/05/2018 22:08
Sáng ngày 01/6/2018, tại UBND xã Xuân Phú, Ban chỉ đạo Hè xã Xuân Phú tổ chức khai mạc Hè năm 2018. Về tham dự có Trưởng ban chỉ đạo hè, cùng với giáo viên và học sinh của các trường học trên địa bàn và các thành viên BCĐ Hè xã Xuân Phú.
Lễ khai mạc hè 2018

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong ngày khai mạc Hè năm 2018

Năm nay với chủ đề "Hè yêu thương - Em vui sáng tạo", BCĐ xã  Xuân Phú đã tổ chức xây dựng kế hoạch tuyên truyền và giáo dục về đạo về đức lối sống cho các em thanh, thiếu nhi: hội thi tìm hiểu về lịch sử văn hóa, truyền thống dân tộc, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyềngiáo dục pháp luật, về phòng chống bạo lực trẻ em trong gia đình, phòng chống bạo lực học đường, nhằm giúp các em thanh, thiếu nhi hiểu biết thêm để có biện pháp phòng tránh.