Hội thi cắm hoa chào mừng 20/11

Thứ ba - 19/11/2019 23:27
Sáng ngày 20/11/2019 tại sân trường THCS Lý Thường Kiệt đã diễn ra hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, đồng thời tạo cơ hội để các em thể hiện năng khiếu, sở thích cũng như tình cảm dành cho các thầy cô giáo.
Hội thi cắm hoa chào mừng 20/11

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của lớp học sinh. 16 đội thi đến từ các lớp đã thỏa sức sáng tạo để làm ra những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa, Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau như những lời tri ân chân thành và sâu sắc gửi đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.