Tham gia Lễ Khai Mạc ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2018

Thứ bảy - 12/05/2018 00:12
Sáng ngày 24/3 tại hội trường UBND xã, UBND xã Xuân Phú đã tổ chức lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 trên địa bàn xã Xuân Phú
Tham gia Lễ Khai Mạc ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2018

​     Về tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Hồng Thu - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Trương Phú Hùng - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã, các ban ấp, giáo viên các trường học, các em học sinh cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.
Tại buổi lễ đồng chí Ngô Thị Hồng Thu - Phó Chủ tịch UBND xã đã phát biểu phát động, khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Sau lễ khai mạc, tất cả các vận động viên, cán bộ, công chức xã, giáo viên các trường học, các em học sinh và bà con nhân dân trên địa bàn xã đã tổ chức chạy bộ từ Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã vào tuyến đường Xuân Phú - Xuân Tây nhánh 01, chạy tiếp qua tuyến đường Xuân Phú - Xuân Tây nhánh 02 rồi quay về Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã. Cự ly chạy là nữ chạy 1.500m và nam chạy 3.000m.
       Ngày chạy Olympic là một hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018) và kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018). Tuyên truyền vận động các cấp, các ngành, các đoàn thể xã hội, các gia đình và nhân dân hiểu rõ tầm quan trọng của thể dục, thể thao trong đời sống nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực, giáo dục đạo đức, nhân cách, đẩy lùi các tệ nạn xã hội.
       Động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn xã, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

adsf