Gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích tiêu biểu năm học 2016-2017

Thứ tư - 30/08/2017 20:16
Sáng ngày 27/08/2017 Ban chấp hành Công đoàn Trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con CB, GV, CNV nhà trường năm học 2016 - 2017.
KTCEGVDTT (10)
Đây là một trong các hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công Đoàn Nhà trường đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ công đoàn viên của Trường THCS Lý Thường Kiệt nói riêng.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thcslythuongkiet.net là vi phạm bản quyền