Hội nghị Cán Bộ - Công Chức - Viên Chức năm học: 2017 - 2018

Thứ tư - 27/09/2017 23:48
Hội nghị Cán Bộ - Công Chức - Viên Chức năm học: 2017 - 2018
Theo thường lệ, cứ vào đầu năm học mới, các đơn vị trường học tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm tổng kết hoạt động chính trị dạy học trong năm học qua và bàn bạc phương hướng hoạt động cho năm học mới. Với tinh thần đó, sáng ngày 28 tháng 9 năm 2017 trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017.