Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018- 2019

Thứ năm - 11/10/2018 08:08
Hội nghị CB CC-VC năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018- 2019
Tham dự Hội nghị, Về phía Trường THCS Lý Thường Kiệt có đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Khuê - phó hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn và các đại biểu đại điện cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.
Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Khuê - Phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2017- 2018 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.
Một số hình ảnh đại hội:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thcslythuongkiet.net là vi phạm bản quyền